Aubameyang chính thức chia tay Arsenal, gửi lời nhắn xúc động

 

Tài năng của Aubameyang

Thời gian qua, HLV Mikel Arteta loại Pierre-Emerick Aubameyang khỏi mọi kế hoạch của đội bóng. Khi mà tương lai trở nên bất định, Aubameyang buộc phải rời Emirates cứu vãn sự nghiệp.

Barcelona là đội bóng dành sự quan tâm lớn tới Aubameyang. Sau tất cả, Aubameyang hoàn tất việc chuyển tới khoác áo Barca. Tiền đạo người Gabon vượt qua buổi kiểm tra y tế và thương vụ đã được ký kết.

Pierre-Emerick Aubameyang sends message to Arsenal fans after leaving the club - Bóng Đá

 Aubameyang chia tay Arsenal.

Được biết, Pháo thủ hủy hợp đồng với Aubameyang. Trang chủ Arsenal vừa đăng tải thông báo: Aubameyang đã rời câu lạc bộ theo thỏa thuận chung.

“Chúng tôi chúc Aubameyang những điều tốt đẹp nhất cho chương tiếp theo trong sự nghiệp của anh ấy và cảm ơn anh ấy vì những đóng góp cho câu lạc bộ.”

Ngay lập tức, Aubameyang lên tiếng. Anh chia sẻ trên Instagram: “Gửi tới người hâm mộ Arsenal, cảm ơn các bạn đã giúp London trở thành ngôi nhà thân thương cho bản thân tôi và gia đình trong 4 năm qua.

Chúng ta đã cùng nhau trải qua những thăng trầm và sự ủng hộ của các bạn có ý nghĩa rất lớn đối với tôi. Có cơ hội giành được những danh hiệu và vinh dự trở thành đội trưởng của câu lạc bộ là điều tôi sẽ mãi mãi ghi nhớ trong lòng.

Tôi luôn tập trung 100% và cam kết làm mọi thứ có thể cho câu lạc bộ, đó là lý do tại sao ra đi mà không có một lời tạm biệt thật sự đau lòng – nhưng đó là bóng đá.

Tôi rất buồn vì không có cơ hội để giúp đỡ các đồng đội của mình trong vài tuần qua, nhưng tôi không có gì ngoài sự tôn trọng đối với Arsenal và thật sự chúc đội bóng những điều tốt đẹp nhất và nhiều năm thành công trong tương lai.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*