Luis Diaz thừa nhận 1 sự thật khi gặp mặt Van Dijk

 

Màn trình diễn của Luis Diaz trong màu áo FC Porto

Sau khi hoàn thành nghĩa vụ ở ĐTQG Colombia, Luis Diaz đã đến Liverpool và có buổi ra mắt CLB. Trong sự đón tiếp nồng hậu của HLV Jurgen Klopp, cựu sao Porto đã gặp gỡ và có những trao đổi nhanh với trung vệ Virgil Van Dijk cũng như một số đồng đội mới.

Dựa trên video của LFC TV (kênh chính thức của The Kop) có thể dễ dàng bắt được đoạn hội thoại của Diaz với HLV Klopp. Theo đó anh nói rằng: “Anh ấy quá to lớn. Van Dijk… vâng, quá to cao. Nhưng anh ấy cũng rất nhanh nhẹn với đôi chân của mình. Anh ấy là một cầu thủ rất kỹ thuật.”

Luis Diaz thừa nhận 1 sự thật khi gặp mặt Van Dijk - Bóng Đá

Diaz gặp gỡ Van Dijk.

Việc Diaz xuất hiện mang đến những hiệu ứng tích cực cho tập thể Liverpool. Ngay trong buổi tập đầu tiên, cầu thủ người Colombia cho thấy được sự hăng say và nỗ lực. Anh hứa hẹn sẽ là một đối trọng để cạnh tranh với một suất trên hàng công của Lữ đoàn đỏ. Sadio Mane – cầu thủ đá cánh trái sẽ phải cố gắng hơn nếu không muốn đánh mất suất đá chính thường xuyên.

Nói về sự kỳ vọng với tân binh Diaz, HLV Klopp cho hay: “Chúng tôi thực sự vui mừng về việc ký kết với Luis. Tôi nghĩ rằng đó là một dấu hiệu thực sự tốt của chúng tôi trong việc cải thiện sức mạnh trên hàng công.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*