Ian Wright hiến kế cho Arteta về cách sử dụng Pepe

 

Dàn sao Arsenal tập luyện ở Dubai

Nicolas Pepe gần như bị lãng quên trong đội hình của Arsenal trong giai đoạn cuối năm 2021 đến nay. Chỉ tính ở Ngoại hạng Anh, kể từ tháng 11/2021, anh chỉ thi đấu 19 phút. Việc những cầu thủ chạy cánh trẻ tuổi hơn như Bukayo Saka, Gabriel Martinelli đang có phong độ cao khiến cho cơ hội ra sân của Pepe trở nên ít ỏi.

Ian Wright hiến kế cho Arteta về cách sử dụng Pepe - Bóng Đá

Pepe chưa có nhiều cơ hội ra sân trong mùa giải 2021/22.

Tuy nhiên theo quan điểm của cựu danh thủ Ian Wright, HLV Mikel Arteta nên trao cho tiền đạo Bờ Biển Ngà niềm tin và sử dụng anh nhiều hơn trong thời gian tới. Trên Wrighty’s House, ông chia sẻ: “Cho đến thời điểm này, Arteta không thường xuyên sử dụng Pepe. Tôi nghĩ Pepe xứng đáng có một cơ hội cuối cùng vì chưa được thi đấu đủ nhiều.

Tôi muốn thấy một điều gì đó từ Pepe. Khi bạn xem Cúp các quốc gia châu Phi, bạn sẽ thấy một cầu thủ có thể lực, kỹ thuật tốt và thông minh khiến các hậu vệ phải gặp khó.

Pepe đã hoàn thành nhiệm vụ ở ĐTQG và tại sao chúng ta không giải quyết vấn đề của cậu ấy tại Arsenal. Nếu điều đó xảy ra, tôi mong cậu ta sẽ được xếp đá ở vai trò số 9 ảo hoặc một vì trí nào đó để thoải mái, nhận bóng và di chuyển. Tôi nghĩ Arteta phải tận dụng triệt để.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*