Mane đụng độ Salah, Klopp lên tiếng

 

 Jurgen Klopp học kỹ năng mới trong thời gian cách ly

Rạng sáng mai, làng túc cầu sẽ hướng sự quan tâm vào trận đấu phân định ngôi vương của giải đấu châu Phi CAN. Vượt qua mọi trở ngại, 2 đội tuyển Senegal và Ai Cập sẽ đụng độ nhau trong trận cầu cuối cùng.

Niềm hy vọng lớn nhất 2 bên chiến tuyến không ai khác ngoài 2 ngòi nổ Sadio Mane và Mohamed Salah. Cả 2 trụ cột Liverpool đều giữ vai trò chủ chốt trong hành trình tiến vào chung kết của Senegal và Ai Cập.

Qua trang chủ Liverpool, HLV Jurgen Klopp nhận được câu hỏi về việc 2 cậu học trò sắp đối đầu nhau, cũng như liệu toàn đội The Kop có tập hợp xem chung kết CAN cùng nhau hay không. Nhà cầm quân người Đức trả lời: “Xem cùng đội bóng à? Vẫn chưa có kế hoạch, tôi chưa nghĩ về chuyện đó.”

- Bóng Đá

 Salah và Mane cùng đội tuyển quốc gia tiến gần đến chức vô địch.

“Rõ ràng vào chung kết là thành tựu tuyệt vời dành cho cả Mane lẫn Salah. Keita cũng đã có 1 giải đấu xuất chúng, không may cậu ấy lại bị treo giò vì các thẻ vàng trong trận cầu quyết định của Guinea, nếu không họ đã có cơ hội tốt để tiến sâu hơn.

Vậy nên đến lúc này, CAN là 1 giải đấu thật sự thành công dành cho các cầu thủ Liverpool. Trận chung kết sẽ thú vị. Rõ ràng cũng không quá dễ dàng vì chúng tôi phải xem trận đấu và 1 trong 2 người sẽ thật sự vui hơn người còn lại. Dù sao thì cả 2 cùng có cơ hội tốt để hoàn tất thành tựu lớn.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*