Paul Merson nêu bật tiền đạo hoàn hảo cho Arsenal

 

Bàn thắng đẹp mắt của Calvert-Lewin

Và Paul Merson tin rằng Dominic Calvert-Lewin là tiền đạo mà Arsenal cần ký hợp đồng. Ngôi sao của Everton đã trở thành một trong những tiền đạo xuất sắc nhất tại Premier League trong những mùa giải gần đây. Anh ấy đang được một số câu lạc bộ hàng đầu nhắm tới và có thể rời The Toffees vào cuối mùa giải này.

Paul Merson has continued to promote the name of Dominic Calvert Lewin as the next striker Arsenal needs to sign. - Bóng Đá

  Dominic Calvert-Lewin được Arsenal nhắm đến.

Về phần Arsenal, Mikel Arteta đã để Pierre-Emerick Aubameyang rời câu lạc bộ và họ cũng có thể mất Alexandre Lacazette và Eddie Nketiah vào cuối mùa giải này. Nếu điều đó xảy ra, Pháo thủ sẽ cần một sự thay đổi lớn ở hàng công.

Một số tiền đạo đã được liên kết với đội chủ sân Emirates, bao gồm cả Alexander Isak của Real Sociedad. Nhưng Merson tin rằng người có thể đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới là Calvert-Lewin.

Cựu ngôi sao Arsenal nói: “Dominic Calvert-Lewin phù hợp hoàn hảo cho Arsenal và họ nên phá két để ký hợp đồng với anh ấy vào mùa hè tới.

Arsenal cần một trung phong đẳng cấp thế giới. Họ vừa tiết kiệm được 25 triệu bảng tiền lương khi loại Pierre-Emerick Aubameyang. Và họ đã cố gắng chi lớn cho Dusan Vlahovic để chúng ta biết rằng họ vẫn đủ tiền mua sắm. Họ nên nói chuyện với Everton về Calvert-Lewin.

Calvert-Lewin còn trẻ và giàu khát khao. Cậu ấy sẽ là sự lựa chọn đầu tiên của đội tuyển Anh ở vị trí ‘số 9’ trong những năm tới. Không chỉ vậy, cậu ấy còn giữ bóng tốt, và làm tốt khi không có bóng trong chân.” 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*