Kevin Campbell: ‘Số 1 hụt’ của Man Utd tiếc nuối vì không thể rời đi

 

Solskjaer khen ngợi Henderson và Pogba

Manchester United đã kịp chia tay một số cầu thủ trong đội một trước khi TTCN mùa Đông khép lại, song, vẫn có vài cái tên không thể tìm được bến đỗ mới dù đã có ý định rời đi, điển hình như trường hợp của Dean Henderson. 

Theo quan điểm đến từ Kevin Campbell, ngôi sao người Anh sẽ cảm thấy thất vọng khi không thể rời khỏi Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng vừa qua. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Tôi cảm thấy tiếc cho cậu ấy một chút.”

7 điều rút ra sau 10 trận HLV Rangnick nắm quyền tại Man Utd - Bóng Đá

 Rangnick không cho phép Henderson rời đi.

“Nhưng sau cùng, Dean Henderson vẫn là cầu thủ của Manchester United và cậu ấy đã ký hợp đồng ở đó. Cậu ấy phải tôn trọng điều này. Bạn nắm lấy cơ hội của mình khi quyết định ký hợp đồng dài hạn.”

“Có những thời điểm ở mùa giải trước, lúc cậu ấy được thi đấu và có vẻ như cậu ấy sẽ đánh bật được David de Gea. nhưng rốt cuộc thì mọi chuyện không thành. De Gea đã là một hiện tượng trong mùa này, và đó là bóng đá.”

“Đôi khi, là một cầu thủ trẻ tuổi, bạn phải tiết kiệm thời gian của mình. Tôi hiểu rằng cậu ấy thiếu kiên nhẫn và không muốn chờ đợi. Nhưng, câu lạc bộ phải thực hiện những gì phù hợp với họ, không phải những gì phù hợp với Dean Henderson.”

“Cậu ấy sẽ thất vọng.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*