Kevin Campbell: Chân sút 75 triệu chắc chắn sẽ làm hài lòng CĐV Arsenal

 

Arteta chia sẻ về những bản hợp đồng mới 

Như đã biết, Arsenal đã không thể thực hiện kế hoạch chiêu mộ một tiền đạo trung tâm vào kỳ chuyển nhượng vừa qua. Đáng chú ý, trong ‘deadline day’, Pháo thủ đã liên hệ với Raul de Tomas và nhận được mức giá yêu cầu lên đến 75 triệu euro đến từ Espanyol.

Nhận định về vấn đề trên, Kevin Campbell cho rằng Arsenal đã có một quyết định đúng đắn khi không chiêu mộ Raul đến cùng. Theo Campbell, nếu không tìm thấy những cầu thủ phù hợp, Pháo thủ nên kiên nhẫn chờ đợi đến kỳ chuyển nhượng tiếp theo.

Kevin Campbell on Raul de Tomas - Bóng Đá

Nếu muốn có De Tomas, Arsenal phải kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Arsenal chia sẻ:

“Nhìn này, De Tomas là một cầu thủ giỏi. Và nếu cậu ấy bước vào đội thì chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng, câu lạc bộ đã quyết định không thực hiện những công việc kinh doanh vào lúc này. Đó là đặc quyền của họ.”

“Nếu không có cầu thủ phù hợp, thì thế thôi. Đừng chỉ ký hợp đồng với ai đó để xoa dịu người hâm mộ. Điều đó không đúng. Tôi đồng ý với câu lạc bộ về vấn đề này.”

“Nếu không có cầu thủ phù hợp thì bạn phải chấp nhận rủi ro, và đợi cho đến kỳ chuyển nhượng tiếp theo. Bạn phải tiếp tục với những gì mình có.”

“Quan trọng là có được những cầu thủ phù hợp về lâu dài. Còn điều đáng thất vọng là chúng ta không có được tiền đạo mà mình cần.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*