Đợi Salah ở chung kết CAN 2021, Mane gửi luôn cảnh báo

 

100 bàn thắng cho Liverpool của Sadio Mane

Ở trận bán kết đầu tiên của CAN 2021, ĐT Senegal đối đầu ĐT Burkina Faso. Được đánh giá cao hơn, nhưng “Sư tử Teranga” đã gặp không ít khó khăn. Phải đển phút 70, Senegal mới có bàn khai thông bế tắc nhờ công của Abdou Diallo. 6 phút sau, Idrissa nâng tỷ số lên 2-0.

Đến phút 82, Burkina Faso có bàn rút ngắn cách biệt nhờ công của Blati Toure. Nhưng chỉ 5 phút sau, Sadio Mane đã lập công, ấn định chiến thắng 3-1, qua đó giúp Senegal lần thứ 2 liên tiếp điền tên vào trận chung kết CAN 2021.

Ở trận bán kết còn lại, ĐT Ai Cập sẽ đối mặt với thử thách khó khăn là ĐT Cameroon. Người hâm mộ vì vậy đang mong đợi Ai Cập sẽ vượt qua đội chủ nhà, để được chứng kiến màn đối đầu giữa Mohamed Salah và Mane trong trận chung kết.

Mane urges Senegal to 'go all the way' and lift Cup of Nations - Bóng Đá

 Liệu Salah có theo bước Mane góp mặt tại chung kết CAN 2021?

Sau trận bán kết với Burkina Faso, Mane cho biết: “Nó cho bạn thấy động lực mà chúng tôi đang có.

Chúng tôi biết rằng sẽ không dễ dàng chút nào để vào thẳng 2 trận chung kết CAN 2021, nhưng điều quan trọng nhất đối với chúng tôi bây giờ là đi hết chặng đường và giành chiến thắng,”

Trước đó, Senegal đã hai lần vào chung kết (2002 và 2019) nhưng đều gục ngã trước cửa thiên đường. Cách đây 2 năm, “Sư tử vùng Teranga” để thua Algeria 0-1 ở chung kết.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*