Được tại ngoại, Greenwood lập tức làm 1 điều

 

Rio Ferdinand: Mason Greenwood là một ‘tài năng tuyệt vời’

Sự nghiệp của Mason Greenwood có nguy cơ sụp đổ khi anh dính vào vòng lao lý. Cụ thể, sau khi bị cô bạn gái Harriet Robson tố cáo có hành vi bạo lực, tiền đạo 20 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ để phục vụ công tác điều tra. Tổng cộng, Greenwood bị cáo buộc hành hung, hiếp dâm phụ nữ, tấn công tình dục và đe dọa giết người.

Man Utd tỏ ra cứng rắn khi cấm ngôi sao người Anh đến sân tập, đồng thời xóa bỏ mọi hình ảnh cũng như áo đấu, vật phẩm liên quan đến Greenwood trên trang bán hàng trực tuyến của CLB. Hãng thể thao nổi tiếng Nike cũng đình chỉ mối quan hệ hợp tác với Greenwood.

Man Utd's Mason Greenwood adds extra security to his mansion after release on bail - Bóng Đá

 Greenwood dính vòng lao lý.

Vào hôm qua, sở cảnh sát Greater Manchester đã xác nhận tiền đạo sinh năm 2001 đã được trả tự do để chờ điều tra thêm. Mirror dẫn nguồn từ The Sun cho biết, sau khi trở về nhà ở Bowdon, Greater Manchester, Greenwood đã bố trí 2 nhân viên bảo vệ bên ngoài, đồng thời một nhân viên kỹ thuật được cử đến để lắp đặt hệ thống an ninh.

Man Utd trước đó đã cung cấp bảo vệ cho ngôi nhà thứ hai thuộc sở hữu của Greenwood, nơi cha mẹ của tiền đạo này đang ở. Quỷ đỏ phát đi thông báo: “Chúng tôi nhận thức được những hình ảnh và cáo buộc lan truyền trên mạng xã hội.

Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm cho đến khi sự thật được xác minh. Manchester United không dung thứ cho bất kỳ hình thức bạo lực nào.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*