Jurgen Klopp mượn Luis Diaz dằn mặt Mohamed Salah

 

Số liệu thống kê đằng sau 100 bàn thắng của Mohamed Salah tại Premier League

Luis Diaz là tân binh của Liverpool ở kỳ chuyển nhượng tháng Giêng vừa qua. Lữ đoàn đỏ đã phải trả cho FC Porto 37,5 triệu bảng, kèm theo 12,5 triệu bảng trong điều khoản bổ sung. Ngôi sao người Colombia được kỳ vọng sẽ đem đến làn gió mới cho hàng công The Kop.

Diaz nằm trong phương án thay máu đội hình của Liverpool, khi mà Sadio Mane, Mohamed Salah đã 29 tuổi, còn Roberto Firmino đã 30. Hơn nữa Mane và Salah đều sẽ đáo hạn hợp đồng vào năm 2023. Tương lai của 2 cái tên này vẫn đang là dấu hỏi rất lớn. Thời gian qua, The Kop nỗ lực thuyết phục Salah ký kết vào giao kèo mới nhưng chưa thành công.

Jurgen Klopp explains Liverpool's plans for Luis Diaz amid Mohamed Salah uncertainty - Bóng Đá

 Diaz là phương án thay thế nếu Salah không gia hạn?

Mới đây, HLV Jurgen Klopp cho biết: Câu lạc bộ này quá lớn để phụ thuộc vào bất cứ cá nhân nào, cho dù đó là tôi hay một cầu thủ, và phải sẵn sàng cho mọi tình huống khác nhau.

Chúng tôi không ngừng chuẩn bị cho ngày hôm nay và cho cả ngày mai. Chúng tôi cần những sự lựa chọn và các phương án hỗ trợ. Kế hoạch phát triển cũng bao gồm việc thay máu. Đó là những gì chúng tôi đã làm với Diogo Jota, và bây giờ chúng tôi ký hợp đồng với Luis Diaz, nó hoàn toàn giống nhau.

Các cầu thủ có thể có kế hoạch cho tương lai của họ, nhưng một CLB phải sẵn sàng cho hầu hết các tình huống và đó là những gì chúng tôi làm bên cạnh việc chơi các trận đấu.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*