Haaland đòi hỏi mức lương 500 nghìn bảng/tuần

 

Bản năng sát thủ của Erling Haaland

Erling Haaland thể hiện phong độ xuất sắc kể từ khi chuyển tới khoác áo Dortmund. Với những gì đã thể hiện, không ngạc nhiên khi Haaland được nhiều đội bóng châu Âu săn đón. Đội chủ sân Signal Iduna Park cũng hiểu rằng, họ khó giữ Haaland.

Rất nhiều đội bóng như Real Madrid, Barcelona, Man City, Chelsea hay Man United đều muốn có sự phục vụ của Haaland. Tất cả lên kế hoạch chiêu mộ Haaland vào mùa Hè tới, khi mức phí giải phóng hợp đồng của anh chỉ còn 67 triệu bảng.

According to ESPN, Haaland expects a weekly wage of at least £500k per week - Bóng Đá

 Haaland đòi hỏi mức lương khổng lồ.

Tuy nhiên, con số thật sự để chiêu mộ Haaland là lớn hơn rất nhiều bởi lẽ anh là một món hàng hot trên TTCN. Theo tính toán, bất kỳ CLB nào muốn có Haaland phải trả phí chuyển nhượng, tiền hoa hồng cho đại diện và gia đình, cũng như mức lương khổng lồ cho Haaland.

Thật vậy, nguồn tin uy tín từ ESPN xác nhận, Haaland đòi hỏi mức lương tới 500 nghìn bảng/tuần ở bến đỗ mới. Con số này thật sự gây choáng cho tất cả, khiến cả những đại gia như Man City hay PSG cũng phải suy nghĩ lại.

Cách đây không lâu, Giám đốc thể thao Michael Zorc của Dortmund khẳng định trên Sky Sports: “Trong những điều kiện nhất định, Haaland có thể rời đội bóng.” Haaland khả năng trở thành bom tấn tiếp theo nhưng mức lương 500 nghìn bảng/tuần là một trở ngại lớn. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*