Chelsea được khuyên mua tiền đạo hoàn hảo mà Tuchel đã hiểu rõ

 

Laporta nói về trường hợp của Dembele

Dembele chỉ còn chưa đầy 6 tháng trong hợp đồng hiện tại ở Camp Nou. Gã khổng lồ xứ Catalan rất muốn gia hạn, nhưng mục tiêu đó đã bị can ngăn bởi yêu cầu lương cao ngất ngưởng của anh. Khi nhận ra rằng họ có thể sẽ mất Dembele theo dạng chuyển nhượng tự do vào cuối mùa giải, Barcelona đã cố gắng bán anh ngay tháng Giêng.

Tuy nhiên, anh vẫn ở lại và Palmer tin rằng Dembele có chủ đích trở thành cầu thủ tự do. Anh sẽ kiếm được mức lương cao hơn và có khả năng nhận được tiền thưởng khi ký hợp đồng với CLB mới.

Quyết định của PSG trao cho Man Utd cơ hội lớn sở hữu Dembele - Bóng Đá

 Dembele khả năng sẽ thành cầu thủ tự do mùa hè này.

Palmer tin rằng Chelsea là đội nên nắm lấy thời cơ này: “Tôi thấy có cơ hội Dembele sẽ ký hợp đồng với Chelsea. Premier League là nơi mà tất cả mọi người đều muốn chơi. Vì vậy, tôi thấy đó là một thỏa thuận có thể được thực hiện vào mùa hè, đặc biệt là với việc cậu ấy sẽ có sẵn dưới dạng chuyển nhượng tự do.”

Với việc Dembele trước đây đã từng thi đấu dưới thời HLV hiện tại của Chelsea, Thomas Tuchel tại Borussia Dortmund, Palmer cảm thấy động thái này sẽ hoàn toàn phù hợp cho tất cả các bên liên quan: “Cậu ấy đã làm việc với Tuchel trước đây, Tuchel hiểu cậu ấy, vì vậy đó là một sự phù hợp hoàn hảo. Tôi chắc 100% có thể thấy điều đó xảy ra vào mùa hè, đặc biệt là khi cậu ấy có mặt theo dạng chuyển nhượng tự do.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*