Sau Aubameyang, Barca sắp đón tân binh 0 đồng từ Man Utd?

 

Rangnick không muốn Cavani rời đi

Sau nhiều ồn ào, rốt cuộc thì Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã rời khỏi Arsenal và chuyển sang đầu quân cho Barcelona. Cần biết, Arsenal đã chấp nhận chia tay Aubameyang miễn phí dù thỏa thuận giữa 2 bên phải đến cuối mùa sau mới hết hạn. Đáng chú ý, sau Aubameyang, Barca đang đứng trước khả năng đón thêm một tân binh ‘0 đồng’ khác từ Premier League vào mùa Hè tới.

Theo xác nhận từ Fabrizio Romano, Edinson Cavani – cái tên vẫn luôn được liên kết mạnh mẽ với Barcelona, sẽ đưa ra quyết định cho tương lai của mình vào cuối mùa. Đáng chú ý, Romano khẳng định chân sút này sẽ nghiêm túc cân nhắc về việc chuyển đến La Liga.

How Aubameyang’s Arsenal record compares with Thierry Henry’s - Bóng Đá

 Sau Aubameyang, Barca sẽ có thêm Cavani? 

Thông qua trang Twitter cá nhân, ký giả người Ý tiết lộ:

“Tin đồn về việc Edinson Cavani sẽ thay thế Alvarez ở River Plate vào tháng Bảy vẫn chưa được xác nhận. Không có bất kỳ cuộc trò chuyện, đàm phán hay mối quan tâm nào.”

“Edinson chấp nhận ở lại Manchester United cho đến hết mùa giải – cậu ấy sẽ quyết định tương lai của mình vào tháng Năm.

Tất nhiên, dù đã có thêm một tiền đạo cắm là Aubameyang, nhưng việc sở hữu Cavani dưới dạng chuyển nhượng tự do vẫn được xem là một món hời dành cho Barcelona. Bên cạnh Blaugrana, Atletico Madrid cũng có khả năng tham gia vào cuộc đua chiêu mộ Cavani, trong bối cảnh Luis Suarez có thể sẽ ra đi vào cuối mùa.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*