“Arsenal đã sòng phẳng trong vụ Aubameyang”

 

Aubameyang gặp các đồng đội mới

Mùa hè năm 2020, Pierre-Emerick Aubameyang đã đặt bút cam kết tương lai với Arsenal. Đóng góp của chân sút Gabon được BLĐ Pháo thủ ghi nhận bằng bản hợp đồng mới biến anh thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Emirates.

Đáng tiếc sau khi gia hạn, phong độ của Aubameyang lại đi xuống. Sang mùa này, tiền đạo 32 tuổi còn mâu thuẫn với ông thầy Mikel Arteta và bị tước băng đội trưởng. Không thể hàn gắn, mối lương duyên giữa Aubameyang với Arsenal đã chấm dứt ngay ở phiên chợ đông.

Paul Merson has heaped praise on Arsenal for getting Pierre-Emerick Aubameyang out of the club 18 months before his contract expired. - Bóng Đá

 Aubameyang chuyển sang Barcelona.

Qua The Boot Room, chuyên gia Paul Merson nhận định: “Lần này tôi sẽ nói Arsenal đã sòng phẳng trong vụ Aubameyang. Họ đã đưa ra 1 quyết định. Arsenal thường chọn lựa chọn dễ dàng, lần này thì không. Họ chỉ muốn loại bỏ Aubameyang và đã hoàn tất việc đó. Trước khi gia hạn hợp đồng, Aubameyang không thể ngăn chặn. Tuy nhiên mùa này, cậu ấy không thật sự trình diễn và rạn nứt giữa Aubameyang với HLV đã trở nên quá lớn.

Giờ Arsenal phải đảm bảo sớm chiêu mộ 1 tiền đạo đẳng cấp cao vào mùa hè. Tôi thích những gì họ đã làm. Arsenal tinh giản quỹ lương rất nhiều và bất kể tân binh nào gia nhập cũng sẽ không đòi hỏi: ‘Aubameyang nhận được 350.000 bảng/tuần và tôi cũng muốn có 350.000 bảng/tuần.’

Thiệt hại đã được ngăn chặn, Arsenal không còn bị trói buộc nữa. Họ có thể sử dụng số tiền tiết kiệm được để chiêu mộ 1 tiền đạo đẳng cấp như Calvert-Lewin.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*