Arsenal đã nhận được cảnh báo về Aubameyang từ 4 năm trước

 

Aubameyang chính thức ra mắt Barcelona 

Sau tất cả, rốt cuộc thì Pierre-Emerick Aubameyang cũng đã rời khỏi Emirates thông qua một bản hợp đồng miễn phí đến Barcelona. Được biết, thái độ của Aubameyang từ lâu đã không khiến HLV Mikel Arteta hài lòng, và thực tế thì 4 năm trước, Pháo thủ đã nhận được lời cảnh báo về vấn đề này.

Tháng 1/2018, Arsenal bỏ ra gần 60 triệu bảng để thâu tóm Aubameyang, và chỉ khoảng 2 tuần sau, chuyên gia bóng đá Bundesliga, Marc Behrenbeck đã lên tiếng chỉ ra vấn đề của chân sút người Gabon. Daily Cannon dẫn lời Behrenbeck:

“Dortmund biết rằng Aubameyang sẽ không có tương lai ở CLB.”

Pierre-Emerick Aubameyang has already spoken following his arrival at Camp Nou - Bóng Đá

 Aubameyang đã là người của Barcelona. 

“Cậu ta lại không đúng giờ. Sau đó, cậu ta cũng nói rằng mình không biết gì về cuộc họp tập thể, nhưng mọi người đều biết về nó.”

“Việc Aubameyang không đúng giờ kể từ ngày đầu tiên đã là một vấn đề. Aubameyang đã có ba huấn luyện viên trong vài năm qua, Peter Stoger, Peter Bosz, Thomas Tuchel và

“Nó nói lên rất nhiều điều về triết lý và tính cách của Aubameyang.”

Tuy vậy, chuyển sang khoác áo Barcelona, dự kiến Aubameyang sẽ phải thay đổi mạnh mẽ bản thân bởi HLV Xavi Hernandez đang áp dụng ‘Thiết quân luật’ tại Camp Nou. Tất nhiên, trong tay Xavi cũng còn nhiều phương án khác cho vị trí tiền đạo trung tâm, và Aubameyang hoàn toàn có thể bị loại khỏi đội hình nếu có thái độ không đúng đắn.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*