2 cựu sao M.U đồng ý điều Rangnick phải chú ý trước Middlesbrough

 

Donny van de Beek rời M.U đến Everton

Nói về cuộc gặp gỡ trên sân nhà vào cuối tuần này với Middlesbrough của Quỷ đỏ, Thornley thừa nhận: “Đó sẽ là một trận đấu khó khăn, nhưng đó là một trong những trận tôi mong đợi Manchester United sẽ vượt qua. Miễn là chúng ta không xem nhẹ họ, chúng ta sẽ vượt qua được.”

Trong khi đó, Brown nhắc đội bóng của Rangnick duy trì sự chuyên nghiệp trước các đối thủ từ giải hạng dưới: “Chúng ta phải rất nghiêm túc với trận đấu này. Chúng ta có cơ hội lớn để lọt vào vòng sau nhưng tôi nghĩ những trận đấu này rất khó khăn.”

Man Utd có tiếc Jose Mourinho? - Bóng Đá

 FA Cup là cơ hội giành danh hiệu của M.U.

“Đó là trận đấu chúng ta cần phải cẩn thận, chúng ta phải dành cho họ sự tôn trọng đó và chơi tốt. Chúng ta không thể giảm sự tập trung bất cứ lúc nào, đó là một trận đấu mà chúng ta chắc chắn có thể vượt qua và đi tiếp vào vòng trong.”

Danny Webber tin rằng yếu tố sân nhà có thể ảnh hưởng đến kết quả: “Nó thực sự tạo ra sự khác biệt khi có một sự ủng hộ lớn như vậy. Đã lâu rồi Boro mới đến Old Trafford. Họ đã sa sút khá nhiều và giờ họ đang xây dựng lại dưới thời Wilder. Những người ủng hộ Boro có thể sẽ dành cuối tuần ở Manchester. Hy vọng rằng họ sẽ không rời đi với nụ cười trên khuôn mặt.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*