U23 Việt Nam tập huấn ở Bình Dương

Ngày mùng 5 Tết Nguyên đán, U23 Việt Nam sẽ di chuyển vào Bình Dương để tập huấn. Mục đích chính là để các cầu thủ làm quen trước với khí hậu tương đối giống ở thủ đô Phnom Penh.

Trong thời gian tập luyện ở sân Bình Dương, thầy trò ông Đinh Thế Nam sẽ có trận giao hữu với đội U18 Bình Dương. Đây cũng là trận giao hữu cuối cùng của đội trước thềm U23 Đông Nam Á 2022.

U23 Việt Nam tập huấn ở Bình Dương - Bóng Đá

U23 Việt Nam (áo đỏ) sẽ chơi trận giao hữu ở Bình Dương vào chiều 8/2. Ảnh: CLB Hà Nội. 

Ban huấn luyện đã có những tính toán và chuẩn bị về chiến thuật, các cầu thủ cũng đã làm quen dần với lối chơi của đội. Cầu thủ dần kết nối với nhau trong lối chơi và triển khai tấn công“, HLV trưởng phát biểu trước khi lên đường.

U23 Việt Nam đã có 4 trận giao hữu trong quá trình tập trung ở Hà Nội. Hai trận giao hữu gần nhất với CLB Hà Nội, U23 Việt Nam thua 0-2 và 0-1. Hầu hết cầu thủ đều được trao cơ hội thi đấu, trừ thủ môn Trần Liêm Điều mắc Covid-19.

Lực lượng của U23 Việt Nam chủ yếu là các cầu thủ U21. Danh sách tập trung vào ngày 5/1 chưa có những cái tên giỏi nhất vì đa số còn bận chạy đà cho các CLB trước thềm V.League 2022.

Một số cái tên đáng chú ý ở đợt này gồm có thủ môn Y Êli Niê, Trần Liêm Điều, Trịnh Xuân Hoàng, Dụng Quang Nho, tiền đạo Mai Xuân Quyết. Ngoài ra, HLV Đinh Thế Nam cũng liên tục gọi và trả cầu thủ về trong giai đoạn chuẩn bị.

Giải U23 Đông Nam Á 2022 sẽ diễn ra từ ngày 14/2 đến 26/2 tại Campuchia. Đây là cơ hội để các đội trong khu vực cử lực lượng trẻ tham dự nhằm tập dượt cho SEA Games và ASIAD.

U23 Việt Nam nằm ở bảng C cùng Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor-Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*