Trợ lý nói rõ tình huống của Thomas Tuchel sau khi nhiễm Covid-19

 

Tuchel phát biểu trước khi đội tham dự FIFA Club World Cup

HLV Thomas Tuchel không có sự phục vụ của Reece James kể từ tháng 12 sau khi anh bị chẩn đoán rách gân kheo. Tuy nhiên, Chelsea đã điền tên tuyển thủ người Anh vào đội hình 23 người sẽ tham dự FIFA Club World Cup trong ít ngày tới. 

Chelsea receive triple injury boost as they fly to Club World Cup without Thomas Tuchel - Bóng Đá

 Kante đã đặt chân xuống Abu Dhabi.

Chelsea, nhà vô địch Champions League mùa trước, sẽ tham gia giải đấu bắt đầu từ giai đoạn Bán kết và có trận đầu tiên vào thứ 4. Cùng với James, Christian Pulisic và N’Golo Kante cũng không có mặt trong chiến thắng 2-1 của The Blues trước Plymouth tại FA Cup. Song, theo ghi nhận, cả Pulisic, James và Kante đều đã bay cùng đội sang Abu Dhabi.

Dĩ nhiên, trong chuyến bay này không bao gồm thuyền trưởng Tuchel bởi ông đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19 chỉ ít giờ trước khi cuộc đấu với Plymouth bắt đầu. Tuchel hy vọng sẽ gia nhập đội ở Abu Dhabi vào tuần tới.

Thay thế cho Tuchel thời điểm này là trợ lý Arno Michels và hai bên sẽ giữ liên lạc trong suốt giải đấu. “Đã có những liên lạc liên tục với Benni Weber [trợ lý huấn luyện viên / nhà phân tích],” Michals tiết lộ. “Tất nhiên, anh ấy (Tuchel) biết về trận đấu của chúng tôi và sẽ giữ liên lạc trong suốt trận đấu.”

“Hiện tại, tôi không biết chính xác tình hình của Thomas như thế nào và khi nào anh ấy sẽ trở lại. Anh ấy phải tuân theo các quy định của chính phủ và phải tự cách ly. Vì vậy, chúng tôi sẽ trông đợi vào những ngày tiếp theo.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*