Tòa tháp của Arsenal gây ấn tượng khi kèm Martinelli

 

Arteta nói về kế hoạch chuyển nhượng của Arsenal

Trong buổi tập gần nhất của Arsenal tại Dubai, các phóng viên ảnh đã bắt được một khoảnh khắc rất ấn tượng khi Taylor Foran theo kèm Gabriel Martinelli. Theo ghi nhận, HLV Mikel Arteta đã bị ấn tượng bởi vóc dáng của đội trưởng U18 Arsenal và trong một tương lai gần, Foran có thể được trình làng trước NHM.

Tòa tháp của Arsenal gây ấn tượng khi kèm Martinelli  - Bóng Đá

Vóc dáng ấn tượng của Foran khi đứng cạnh Martinelli.

Dĩ nhiên, theo tính toán của các chuyên gia, trận ra mắt của Foran khó nằm ở mùa giải này khi Arsenal đã bị loại ở đấu trường FA Cup. Năm nay, Arsenal cũng không tham dự cúp châu Âu và họ chỉ còn đúng một mặt trận Premier League để phấn đấu. Cuộc đua top 4 ở thời điểm này khá khốc liệt, do đó, khó có khả năng Arteta sẽ đôn lên những cầu thủ trẻ trừ những trường hợp bất khả kháng. Vì vậy, dù thể hiện tốt như thế nào, Foran phải chờ đến mùa sau để có thể thử lửa ở đội một.

Cũng phải nói thêm, Arsenal không có sự bổ sung đáng kể nào trong tháng Giêng vừa qua. Tân binh đáng chú ý nhất của Pháo thủ, bất ngờ là một thủ môn đang thi đấu ở MLS. Theo nhà báo Fabrizio Romano, Arsenal đã chiêu mộ thành công Matt Turner từ CLB New England Revolution với mức phí chuyển nhượng khoảng 10 triệu euro (tính luôn phụ phí), nhưng New England sẽ tiếp tục giữ Turner tới mùa hè.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*