PSG kiếm HLV mới, BLĐ Man Utd mở cờ trong bụng

 

Pochettino nói về tin đồn chuyển đến Man Utd

Nhà cầm quân 49 tuổi dẫn dắt PSG vào tháng 1 năm 2021, sau khi kế nhiệm Thomas Tuchel. Cái tên Mauricio Pochettino được người ta nhắc đến vào mùa Hè năm ngoái với tư cách thay thế cho Jose Mourinho tại Tottenham. Tuy nhiên, Chủ tịch Daniel Levy đã chọn Nuno Espirito Santo.

PSG kiếm HLV mới, Man Utd mừng thầm - Bóng Đá

 Pochettino sẽ rời PSG vào cuối mùa giải.

Để rồi sau một thời gian bất ổn ở đầu mùa, Pochettino được tin có thể trở lại cứu Gà trống. Con đường đó một lần nữa bị đóng lại khi Antonio Conte được bổ nhiệm vào ghế HLV trưởng. Tuy nhiên, dường như Pochettino vẫn muốn quay về Premier League. 

Transfer News Live đã tweet rằng ông sẽ rời PSG vào cuối mùa giải cho dù có xảy ra chuyện gì đi chăng nữa. Tờ Le Parisian cũng có chung quan điểm sau khi PSG để thua Nice 5-6 trên chấm luân lưu hôm thứ Hai (giờ địa phương). Báo cáo còn cho biết thêm, đại gia nước Pháp đã bắt đầu tìm kiếm người kế nhiệm ông. 

Dĩ nhiên, nếu điều này là sự thật, Pochettino hoàn toàn có thể trở lại Anh để làm công tác huấn luyện. Cuối mùa bóng này, HLV Ralf Rangnick sẽ rời ghế nóng để bước vào vai trò “cố vấn” tại Man Utd. Trước đó, Quỷ đỏ cũng đã có những liên hệ nhất định với vị chiến lược gia người Argentina sau thời điểm họ sa thải Ole Gunnar Solskjaer. Tuy nhiên, Pochetino đã phủ nhận mọi tin đồn trong thời gian vừa qua.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*