Thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ, Eddie Howe vẫn lạnh lùng cảnh báo học trò

 

Bàn thắng đẹp của Trippier vào lưới Fulham

Chiến thắng 3-1 trước Everton tại St James’ Park rạng sáng nay là trận thứ hai liên tiếp của Newcastle. Nó giúp đoàn quân của Howe chỉ kém The Toffees một điểm và hơn thế nữa, Chích chòe đã tạm thời thoát khỏi khu vực nguy hiểm, với 2 điểm nhỉnh hơn.

'Nothing has been achieved': Eddie Howe calls for calm after steering Newcastle to consecutive wins for the first time this season - Bóng Đá

 Trippier ghi bàn thắng để khép lại chiến thắng 3-1 cho Newcastle.

Tuy nhiên, nhiệm vụ của Newcastle sẽ là tập trung cho tất cả các trận đấu còn lại của Premier League, trước mắt là cuộc đấu với Aston Villa vào Chủ nhật. HLV Eddie Howe cảnh báo: “Những chiến thắng liên tiếp đã thay đổi tâm trạng và cảm giác của mọi người. Tuy nhiên, những gì chúng tôi phải làm vào lúc này là bình tĩnh và hết sức tập trung.”

Đó là hai chiến thắng và không có gì đạt được thêm. Chúng tôi rất hài lòng với những gì chúng tôi đã mang lại trong hai trận đấu đó, nhưng bây giờ chúng tôi phải tập trung vào trận tiếp theo.”

Rạng sáng nay, Howe cũng đã trình làng tân binh Bruno Guimarães ở những phút cuối. Bên cạnh đó, một tân binh khác cũng gây ấn tượng không kém, đó là Kieran Trippier, với một bàn thắng ở phút 80.

“Kieran, tôi nghĩ, anh ấy ở đẳng cấp cao nhất, không chỉ là màn trình diễn của anh ấy trên sân, mà còn là cách anh ấy ứng xử và dẫn dắt nhóm, tiếng nói của anh ấy trong phòng thay đồ,” chiến lược gia 44 tuổi ca ngợi cậu học trò.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*