Biến căng vụ Zouma: Moyes bảo vệ học trò, nhà tài trợ đòi rút lui

 

Moyes nói về lùm xùm của Zouma

Kurt Zouma đã bị lên án rộng rãi sau khi đoạn video do anh trai anh quay lại cho thấy Zouma thả và đá con mèo của mình. Sau đó, cầu thủ người Pháp đã lên tiếng xin lỗi về hành vi của mình. 

West Ham boss David Moyes defends starting Kurt Zouma after cat-kicking incident - Bóng Đá

 Moyes vẫn điền tên Zouma vào đội hình sau những rắc rối ở hậu trường.

HLV David Moyes thừa nhận ông cũng thất vọng khi xem đoạn video đó, nhưng ông cho rằng mình đang làm việc vì lợi ích chung. 

“Vâng, tôi có. Tôi thực sự rất thất vọng vì tôi là một người rất yêu động vật và là người quan tâm rất nhiều đến những con chó và ngựa của tôi,” chiến lược gia người Scotland chia sẻ.

“Tôi thực sự thất vọng và câu lạc bộ đã thực hiện tất cả các hành động họ có thể làm vào lúc này và đang làm việc ở hậu trường,” Moyes nói với các phóng viên.

“Công việc của tôi là cố gắng và .”

“Tôi thực sự thất vọng với những gì tôi đã thấy và những gì tôi được kể. Nhưng nhìn chung công việc của tôi tối nay là giành chiến thắng cho West Ham, tất nhiên có những người thất vọng vì điều đó và tôi hoàn toàn hiểu điều đó.”

Hiện tại, nhà tài trợ của West Ham, Experience Kissimmee xác nhận rằng họ sẽ đánh giá lại mối quan hệ giữa họ với câu lạc bộ sau khi Zouma được điền tên vào đội hình hôm thứ Ba. Mặt khác, nhà chức trách ở Anh cũng đã vào cuộc sau khi chứng kiến đoạn video nói trên được đăng tải lên mạng. Có thể, Zouma sẽ bị nộp phạt hoặc trong trường hợp xấu hơn, có thể phải ngồi tù.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*