Thỏa thuận xong HĐ, Man Utd chia tay số 10 thất sủng

 

Andreas Pereira thể hiện kỹ năng khi rời Man Utd

Sau khi lên dẫn dắt Man Utd, Ralf Rangnick chưa mang về bất kỳ tân binh nào. Thay vào đó, vị HLV người Đức tập trung cắt giảm đội hình Quỷ đỏ. Mùa Đông năm nay, hàng loạt cái tên thất sủng phải rời Old Trafford để tìm kiếm cơ hội ở bến đỗ mới.

Và Man Utd chuẩn bị đẩy đi thêm một cái tên nữa, đó là Andreas Pereira. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, Pereira chia tay Man Utd để trở về đầu quân cho đội bóng quê hương Flamengo theo dạng hợp đồng cho mượn.

Romano says Manchester United's sale for Andreas Pereira at 'final stages' - Bóng Đá

 Thỏa thuận dành cho Pereira hoàn tất.

Việc không có nhiều cơ hội ra sân là nguyên nhân khiến Pereira quyết định ra đi. CLB Brazil không phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào nhưng chi trả một phần lương cho Pereira. Ngoài ra, họ được quyền mua đứt cầu thủ này với giá 20 triệu euro.

Khoảng thời gian đi tu nghiệp của Pereira thật sự ấn tượng. Anh liên tục đá chính và có những đóng góp không nhỏ vào thành tích của CLB Brazil. Đó là lý do Flamengo quyết định đàm phán mức giá hợp lý để chiêu mộ Pereira.

Mới nhất, ký giả Fabrizio Romano xác nhận: “Hợp đồng của Pereira có giá khoảng 10,5 triệu euro, bao gồm việc Man Utd nhận 25% tiền hoa hồng chuyển nhượng trong tương lai.

Pereira từng là “số 10” được kỳ vọng rất lớn ở Man Utd, nhưng áp lực khiến cầu thủ này không thể tạo nên sự bứt phá và buộc phải ra đi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*