Mane và Mendy choáng ngợp trước tấm chân tình của NHM quê nhà

 

Những điều ít ai biết về Mendy

Tuyển Senegal đã đánh bại Ai Cập trong trận Chung kết AFCON 2021 hôm Chủ nhật, với cú sút quyết định của Sadio Mane ở loạt sút luân lưu.

Mane và Mendy choáng ngợp trước tấm chân tình của NHM quê nhà - Bóng Đá

 Tuyển Senegal về nước trước sự chào đón nồng nhiệt của NHM quê nhà.

Đến nay, tuyển Senegal đã mang cúp về quê nhà và tạo ra một cảnh tượng hiếm có. Hàng ngàn NHM đã đổ ra đường để chung vui với Sadio Mane và các đồng đội. Một số lượng lớn cảnh sát được trang bị vũ khí và ngựa đã được huy động để kiểm soát đám đông quá khích. 

Nói về trận thắng, Mane cho biết: “Khi tôi đá hỏng quả phạt đền đầu tiên, đó là một cú đấm mạnh đối với tôi.”

“Nhưng các đồng đội của tôi đến gặp tôi và nói, ‘Sadio, chúng ta thua cùng nhau và chúng ta thắng cùng nhau. Chúng tôi hiểu bạn. Bạn đã làm quá nhiều cho chúng tôi – hãy tiếp tục.’ Điều đó khiến tôi mạnh mẽ hơn và tôi nghĩ nó đã tạo nên sự khác biệt khi tôi có cơ hội thứ hai để thực hiện.”

Trong khi đó, đội trưởng Kalidou Koulibaly cũng đã ca ngợi thủ thành Edouard Mendy của Chelsea và gọi anh là cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

“Đó là một trận đấu khó khăn và một giải đấu khó khăn. Chúng tôi đã làm được điều đó bằng các đồng đội và sức mạnh của mình.”

“Thủ môn của chúng tôi xuất sắc nhất thế giới và chúng tôi đã giành được danh hiệu. Chúng tôi cảm thấy hạnh phúc. Chúng tôi biết sẽ rất khó để giành Cúp các quốc gia châu Phi nhưng hôm nay chúng tôi đã làm được,” Koulibaly chia sẻ niềm vui với báo giới.

Được biết, thủ thành của Chelsea đã được bầu chọn là “Thủ môn xuất sắc nhất giải” với 3 trận giữ sạch lưới trong 5 trận ở AFCON 2021.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*