Tân HLV Chelsea gặp mặt Kepa

Kepa Arrizabalaga từng là một trong những thủ môn được đánh giá cao nhất thế giới khi gia nhập Chelsea. Đội chủ sân Stamford Bridge đã kích hoạt điều khoản giải phóng trị giá 80 triệu euro trong hợp đồng giữa ngôi sao người Tây Ban Nha với Athletic Bilbao để đảm bảo thỏa thuận được thực hiện.

Kepa hòa nhập khá tốt tại môi trường mới. Nhưng sự thiếu ổn định về mặt phong độ khiến anh dần bị bật bãi. Ở kỳ chuyển nhượng hè vừa qua, Kepa đã bị đẩy sang Real Madrid theo dạng cho mượn.

Kepa đứng trước dấu hỏi lớn về tương lai.


Thủ thành người Tây Ban Nha ban đầu giữ vị trí bắt chính với việc Thibaut Courtois gặp chấn thương nhưng sau đó, anh dần đánh mất vị trí vào tay Andriy Lunin.

Theo nguồn tin từ Sun Sport, Kepa chuẩn bị đàm phán với tân huấn luyện viên Chelsea – Enzo Maresca về tương lai. Trong khi đó, Real Madrid chỉ quan tâm đến việc ký hợp đồng với anh theo dạng chuyển nhượng tự do hoặc một khoản cho mượn kéo dài một mùa giải khác.

Nếu có thể duy trì phong độ ổn định, Kepa hoàn toàn đủ khả năng chiếm lấy suất bắt chính tại Stamford Bridge nhưng vẫn cần phải chờ đợi kết quả cuộc nói chuyện giữa anh và Enzo Maresca.


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*