Saul đã biết vì sao Eden Hazard trở thành bom xịt

 

Buổi tập đầu tiên của Saul tại Chelsea 

Mùa Hè năm ngoái, Saul Niguez đã cập bến Stamford Bridge vào phút chót. Từng có lúc được đánh giá là một tiền vệ hàng đầu thế giới, vậy nên, Saul đã nhận được không ít kỳ vọng đến từ CĐV Chelsea. Nhưng rốt cuộc, anh lại chưa thể cho thấy mình là một tiền vệ chất lượng.

Trái ngược với Saul, Eden Hazard lại gặp khó khăn khi chuyển từ Premier League sang La Liga chơi bóng. Từ vị thế của bản hợp đồng đắt giá nhất lịch sử Real Madrid, cựu sao Chelsea đã trở thành tân binh gây thất vọng nhất lịch sử.

Tuchel nêu nguyên nhân thay Saul sau hiệp 1 trận Watford - Bóng Đá

 Saul nhận định về Hazard. 

Trong một cuộc trao đổi mới đây, Saul đã bàn về lý do khiến Hazard sa sút. The Chelsea Chronicle dẫn lời ngôi sao người Tây Ban Nha:

“Tôi đã trò chuyện với bạn bè của mình vào ngày hôm trước về Eden Hazard. Khi còn ở đây, anh ấy dễ dàng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Sau đó, anh ấy chuyển đến La Liga và gặp những khó khăn riêng, vì đó là một môi trường bóng đá hoàn toàn khác.”

“Ở đây, Hazard đối mặt với nhiều tình huống 1 chọi 1 hay 1 chọi 2. Nhưng ở La Liga, bởi vì mọi người đều biết đội bóng của anh ấy giỏi như thế nào và anh ấy giỏi như thế nào, các đối thủ luôn gây khó khăn cho Hazard rất nhiều.”

“Mọi thứ diễn ra có hơi trái ngược. Tôi nghĩ việc thích nghi từ La Liga sang Premier League dễ dàng hơn một chút so với từ Premier League sang La Liga.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*