Chelsea suýt chút nữa đã sở hữu được một Quả bóng vàng trong đội hình

 

Những pha phòng ngự đẳng cấp của Cannavaro

Tờ The Sun mới đây đã tiết lộ một thông tin thú vị rằng, đội trưởng một thời của Italia, Fabio Cannavaro, suýt chút nữa đã có thể trở thành đồng đội của John Terry tại Chelsea.

Fabio Cannavaro reveals he came close to Chelsea move in 2006 - Bóng Đá

 Cannavaro từng ở rất gần với Chelsea.

Nói về những tin đồn chuyển nhượng đến Chelsea vào năm 2006, cựu trung vệ cho biết: “Tôi đã tiến rất gần việc ký kết (với Chelsea), khi tôi còn ở Juventus.”

“Một người bạn của tôi đã gọi cho tôi và hỏi tôi liệu tôi có đến Chelsea hay không và tôi biết rằng họ quan tâm. Nhưng cuối cùng tôi đã chuyển đến Madrid và tất nhiên Fabio Capello đã ở đó,” chủ nhân Quả bóng vàng năm 2006 kết lại.

Vào thời điểm đó, Chelsea đang làm mưa làm gió trên TTCN với mức chi tiêu vượt trội so với phần còn lại của bóng đá thế giới. Roman Abramovich thực sự có sở thích ký hợp đồng với những cái tên lớn nhất và đắt đỏ bậc nhất.

Thật không may, không phải ai nổi tiếng cũng muốn đầu quân cho Chelsea lúc đó. Nếu không, The Blues đã sở hữu một hàng tứ vệ bao gồm Ashley Cole, John Terry, Fabio Cannavaro và Paolo Ferreira. 

Được biết, mới đây Cannavaro đã có buổi phỏng vấn xin việc để làm thuyền trưởng của Everton, nhưng cuối cùng BLĐ Everton quyết định bổ nhiệm một huyền thoại của Chelsea – Frank Lampard. Sau khi giải nghệ, Cannavaro đã có một thời gian dài làm bóng đá ở Trung Quốc và có vẻ anh đang muốn quay lại với bóng đá đỉnh cao.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*