Sắp đá FA Cup, sao Liverpool nói lời 100%

 

 Hậu trường: Ngày đầu tiên của Kostas Tsimikas tại Liverpool

Nhân quãng thời gian nghỉ ngơi, hậu vệ Liverpool – Kostas Tsimikas đã chọn thú vui câu cá giải trí. Qua trang chủ The Kop, ngôi sao Hy Lạp chia sẻ: “Đó là 1 trải nghiệm tuyệt vời. Rõ ràng tôi không câu được con cá nào nhưng tôi đã thử!”

“Tôi cảm thấy rất vui. Câu cá giúp tâm trí tôi thư thái khi bạn nghe tiếng nước chảy của dòng sông. Tôi đã tận hưởng tuần vừa qua rất nhiều, hoàn toàn phục hồi năng lượng và ở đây sẵn sàng dốc hết sức. Quãng thời gian này vô cùng quan trọng với tôi và gia đình. Tôi chưa từng có 1 tuần nghỉ bởi những lần khác thì tôi tập trung cùng ĐTQG và thi đấu. Tôi đã tản bộ cùng các chú chó của mình, giúp ích cho việc phục hồi năng lượng và sẵn sàng cho các trận đấu tới đây.”

Tsimikas:

 Tsimikas hướng đến trận đấu kế tiếp.

Chờ đợi Tsimikas và các đồng đội nửa đỏ Merseyside phía trước là màn so tài Cardiff trong khuôn khổ vòng 4 FA Cup. Ngôi sao 25 tuổi đặt quyết tâm: “Mọi trận đấu với Liverpool đều rất quan trọng. Tất nhiên chúng tôi đã vào chung kết Carabao Cup, vậy thì tại sao không cả FA Cup nữa?”

Liverpool sẽ tập trung và khao khát 100%. Chúng tôi luôn luôn cố gắng triển khai lối chơi của mình chính xác như các trận cầu khác, 100% tập trung và hướng đến chiến thắng.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*