Sao trẻ đánh tiếng, Mikel Arteta liệu có mở lòng trao cơ hội?

 

Bạn biết gì về Mavropanos?

Konstantinos Mavropanos đã không thi đấu cho Pháo thủ kể từ năm 2019 và đang có phong độ tốt dưới dạng cho mượn tại VFB Stuttgart ở mùa bóng này. Đội bóng Bundesliga dự kiến sẽ cố gắng mua đứt cầu thủ người Hy Lạp trong thời gian tới. 

Sao trẻ đánh tiếng, Mikel Arteta liệu có mở lòng trao cơ hội? - Bóng Đá

 Mavropanos muốn trở lại Anh thi đấu.

Tuy nhiên, Stuttgart đang phải vật lộn với cuộc chiến trụ hạng. Nếu Stuttgart thực sự xuống hạng, khả năng họ giữ chân được Mavropanos gần như bằng không. Bản thân trung vệ này cũng thừa nhận rằng anh muốn trở lại Anh để chơi bóng, sau những lời mời từ West Ham Và Newcastle.

“Stuttgart là một trong những câu lạc bộ lớn nhất ở Đức,” cầu thủ người Hy Lạp nói với BILD.

“Hiện tại, tôi chỉ tập trung cho VfB và đảm bảo chúng tôi sẽ trụ lại giải đấu này. Tôi muốn chơi ở Premier League một lần nữa vào một thời điểm nào đó. Nhưng hiện tại, tôi cảm thấy rất thoải mái khi ở VfB”.

Hiện tại, cặp đôi trung vệ của Arsenal là Ben White và Gabriel đang chơi khá ăn ý. Tuy nhiên, với sự ra đi của Pablo Marí trong tháng Giêng, khả năng cao Arsenal sẽ phải cần thêm viện binh trong mùa giải tới. Đó là thời điểm để Mavropanos và những cầu thủ trẻ như William Saliba chứng minh năng lực. 

Ở tuổi 24, nếu Mavropanos muốn rời sân Emirates để được đá chính nhiều hơn thì West Ham và Newcastle không phải là lựa chọn tồi.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*