Ralf Rangnick: “Pogba phải xuất hiện”

 

Pogba chuẩn bị trở lại ở vòng 4 FA Cup

Pogba chưa có trận đấu nào dưới thời Ralf Rangnick vì chấn thương đùi mà anh mắc phải từ tháng 11, buộc tiền vệ này phải ngồi ngoài điều trị. Hiện ngôi sao người Pháp đã bình phục và sẵn sàng ra sân cùng các đồng đội. Nhiều khả năng số 6 sẽ góp mặt ở cuộc đối đầu với Middlesbrough tại vòng 4 FA Cup trên sân nhà Old Trafford.

Hợp đồng của Pogba sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải năm nay. Chưa có dấu hiệu nào cho thấy ngôi sao 28 tuổi sẽ gia hạn với Quỷ đỏ. Bất chấp điều đó, HLV Rangnick vẫn xem tiền vệ người Pháp là nhân tố quan trọng trong kế hoạch. Ở cuộc họp báo mới nhất, thuyền trưởng 63 tuổi cho biết: “Tôi rất vui khi có sự trở lại của Pogba, vì tôi đã nói anh ấy có thể đá chính ngay từ đầu [gặp Middlesbrough].

Rangnick urges Pogba to 'show up' for Man United - Bóng Đá

 Pogba đã bình phục chấn thương.

Bây giờ là tùy thuộc vào Pogba. Hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào mùa Hè. Nếu Pogba muốn ở lại hay đến một nơi nào khác, Pogba phải xuất hiện.

Nó không chỉ vì lợi ích của chúng tôi với tư cách là một CLB, mà còn vì lợi ích cá nhân của Pogba. Anh ấy phải thi đấu và thể hiện ở mức cao nhất có thể trong vài tuần tới.”

Dù chưa chính thức thông báo sẽ rời Old Trafford, tuy nhiên hiện tiền vệ người Pháp đang là mục tiêu của PSG, Real Madrid và Juventus.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*