Sao Liverpool nhận xét về khả năng 1 đấu 1 của Luis Diaz

 

Hậu trường: Ngày đầu tiên của Kostas Tsimikas tại Liverpool

Liverpool đặt mục tiêu củng cố hàng công trong phiên chợ đông và sau cùng, The Kop đã hoàn tất kế hoạch chuyển nhượng bằng bản hợp đồng Luis Diaz. Qua trang chủ CLB, hậu vệ Kostas Tsimikas lên tiếng về đồng đội mới: “Tôi trông chờ gặp cậu ấy tại Liverpool. Rõ ràng khi chúng tôi đối đầu Porto, tôi nghĩ Diaz là cầu thủ hay nhất của họ.”

“Tôi chờ đợi gặp gỡ, nói chuyện và ở đây giúp đỡ cho bất kỳ điều gì mà cậu ấy muốn. Tôi khá chắc Diaz sẽ giúp sức rất nhiều cho Liverpool.”

Kostas Tsimikas on the 'incredible' Luis Diaz - Bóng Đá

 Tân binh của Liverpool.

“Rõ ràng tôi không theo kèm Diaz nhưng tôi thật sự thích các kỹ thuật của cậu ấy. Diaz thật sự chơi theo bản năng trong các tình huống 1 đấu 1. Tôi rất thích cậu ấy ở khía cạnh chơi bóng. Tôi thích mẫu cầu thủ không tính toán quá nhiều và tự mình ghi bàn trực diện, cố gắng tạo ra đột biến cho đội bóng. Hy vọng tôi sẽ chứng kiến điều đó từ Diaz tại đây, cậu ấy là 1 cầu thủ phi thường.”

Nhận xét gần đây về phi vụ của Liverpool, HLV Carlos Carvalhal cũng đánh giá cao: “Chúng ta đều biết Liverpool chơi như thế nào. Hãy lấy ví dụ đơn giản. Bạn nhìn thấy số size giày của mình, chẳng hạn con số 8 và bạn ồ lên: Đây chính là cỡ giày của tôi. Đó cũng là trường hợp Diaz đến Liverpool. Cậu ấy nhanh nhẹn, mạnh mẽ, sáng tạo và đấu tay đôi rất giỏi.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*