Sao Barca muốn nhận đãi ngộ ngang Fati, Man Utd sẵn sàng ‘chơi lớn’

 

Cận cảnh một buổi tập tại câu lạc bộ Barcelona

Như đã biết, lúc này Ronald Araujo đang có một tương lai không chắc chắn tại Barcelona. Hợp đồng của trung vệ người Uruguay chỉ còn thời hạn đến 6/2023 nhưng anh vẫn chưa đặt bút ký vào bản hợp đồng mới. Lý do của việc này là bởi anh muốn bản thân nhận được mức đãi ngộ tương đương với Ansu Fati, Pedri và Ferran Torres nhưng lúc này, tình hình tài chính của Barcelona khiến họ chưa sẵn sàng chấp thuận điều đó.

Ở nước Anh, Man Utd đang rất muốn có thêm một trung vệ nhằm cải thiện sức mạnh cho hàng phòng ngự. Kỳ chuyển nhượng Hè tới, nhiều khả năng họ sẽ chia tay Eric Bailly, điều này có nghĩa là Quỷ Đỏ sẽ chỉ còn Harry Maguire, Raphael Varane cùng với Victor Lindelof. Cho đến lúc này, cặp đôi Maguire – Varane chưa mang tới sự an tâm lớn cho người hâm mộ, chính vì thế họ đã đặt Ronald Araujo vào tầm ngắm.

Man Utd sẵn sàng chi đậm vì sao Barcelona - Bóng Đá

 Man Utd sẵn sàng bỏ một số tiền lớn để có được Ronald Araujo.

Theo thông tin từ nhà báo Luis F. Rojo của Marca, Man Utd sẵn sàng chi ra ‘những khoản đầu tư lớn’ để đưa Araujo về Old Trafford. Hiện chưa rõ số tiền mà Quỷ Đỏ sẵn sàng trả là bao nhiêu, thế nhưng chắc chắn nếu đến với nước Anh, khả năng Araujo nhận được mức đãi ngộ mình muốn sẽ cao hơn việc ký hợp đồng mới cùng gã khổng lồ xứ Catalan.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*