Cựu sao Liverpool trên đường tháo chạy khỏi Ligue 1

 

Xherdan Shaqiri lập siêu phẩm giúp Stoke City cầm hòa Middlesbrough

Dù đã cố gắng tuy nhiên cầu thủ có biệt danh “Messi Thụy Sĩ”, Xherdan Shaqiri không thể giành được suất đá chính tại Liverpool dưới triều đại của HLV Jurgen Klopp. 

Không hài lòng về khoảng thời gian được ra sân, anh quyết định rời The Kop trong mùa hè để chuyển sang khoác áo Lyon. Những tưởng khi chuyển đến Ligue 1, tiền vệ người Thụy Sĩ sẽ tìm lại phong độ thế nhưng anh lại có màn thể hiện không như mong đợi tại đây. 

Kết quả, sau nửa mùa bóng trôi qua, Shaqiri lại tìm đường rời Lyon để có thêm cơ hội thi đấu. Nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano cho biết, cựu cầu thủ Bayern Munich đang trên đường gia nhập CLB Chicago Fire hiện thi đấu tại giải MLS.

Cựu sao Liverpool trên đường tháo chạy khỏi Ligue 1 - Bóng Đá

Chia tay Liverpool, Shaqiri có khoảng thời gian thi đấu chật vật tại Lyon và anh đã quyết định rời Ligue 1 chỉ sau nửa mùa bóng tại đây. 

Phía Lyon cũng đã “bật đèn xanh” để Shaqiri được rời đi và nhiều khả năng một thương vụ sẽ sớm được hoàn tất trong thời gian tới. Trước tiền vệ người Thụy Sĩ, một cầu thủ nổi danh khác cũng đã đạt thỏa thuận chuyển đến Mỹ thi đấu là Lorenzo Insigne của Napoli. 

Nhà vô địch EURO mùa hè vừa rồi không thể thống nhất về việc gia hạn với Partenopei và anh quyết định thử sức mình ở MLS bắt đầu từ mùa giải tới, trong màu áo CLB Toronto FC. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*