Sang Dubai 1 tuần, Arteta đề ra 3 mục tiêu

 

Những khoảnh khắc ấn tượng nhất của Mikel Arteta tại Arsenal

Nhân giai đoạn không thi đấu, Arsenal quyết định lên đường sang Dubai tập huấn ngắn ngày. Mới đây, HLV Mikel Arteta đã có cuộc trả lời phỏng vấn với trang chủ CLB. Nhà cầm quân Tây Ban Nha kể rõ 3 mục tiêu muốn hướng đến.

Arteta nói: “Chúng tôi có quãng nghỉ 2 tuần và nghĩ cách tốt nhất để tối ưu thời gian này là tập trung cùng nhau trong khoảng 1 tuần ở 1 môi trường khác, với các mục tiêu rõ ràng dành cho tuần này. Vài năm qua thật khó khăn và mùa giải này cũng thế, không chỉ ở khía cạnh thể chất mà còn cả tinh thần. Chúng tôi muốn tận dụng cơ hội để đạt được một số điều từ quãng nghỉ này.”

Arteta - Our three key objectives in Dubai - Bóng Đá

 Arteta đặt hy vọng vào phần còn lại mùa giải.

“Điều đầu tiên là trại huấn luyện có các điều kiện tuyệt vời. Chúng tôi muốn cải thiện sự hiệu quả trong lối chơi và đây là nơi thật đẹp để tập luyện. Điều tiếp theo là đặt ra các mục tiêu rõ ràng về những gì chúng tôi muốn làm cho đến hết mùa. Arsenal còn 17 trận và cần xác định sẽ thi đấu ra sao, cũng như muốn đạt được những gì từ các trận cầu này.

Điều thứ 3 là xây dựng khối thống nhất và tinh thần mà tập thể phải duy trì, không chỉ với các cầu thủ mà còn cả với các gia đình bởi lẽ họ có 1 vai trò lớn.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*