Saka, Lacazette gửi thông điệp đến Aubameyang

 

Sự trưởng thành của Saka ở Arsenal

Pierre-Emerick Aubameyang đã chính thức rời Arsenal và cập bến Barcelona. Đây là một hướng đi mang đến những lợi ích cho cả The Gunners lẫn chân sút người Gabon sau thời gian mâu thuẫn nội bộ kéo dài.

Tuy nhiên, đối với các cầu thủ hiện tại của Pháo Thủ, họ vẫn dành nhiều tình cảm cho người đàn anh. Vừa qua, trên các nền tảng mạng xã hội, lần lượt Bukayo Saka và Alexandre Lacazette đã bày tỏ nỗi lòng của mình về Aubameyang.

Saka, Lacazette gửi thông điệp đến Aubameyang - Bóng Đá

Aubameyang và Lacazette rất thân thiết với nhau.

Trên Twitter cá nhân, Saka viết ngắn gọn: Cảm ơn anh vì tất cả, Auba. Huyền thoại.” Trong khi đó, Lacazette trải lòng trên Instagram: “Người anh em của tôi! Cảm ơn vì 4 năm qua, kỷ niệm của tôi tại Arsenal sẽ khác nếu không có anh. Chúc anh may mắn khi bước sang chương mới trong sự nghiệp của mình! Hẹn sớm gặp lại.”

Nói về việc Aubameyang chia tay Arsenal, cựu danh thủ Paul Merson cho rằng đó là điều tốt dành cho đội bóng thành London: “Tôi nghĩ việc Aubameyang ra đi sẽ giúp cho Arsenal càng tốt lên. Điều đó có phần giống với thương vụ Dele Alli [từ Tottenham Hotspur chuyển sang Everton].”

Chân sút người Gabon đã gắn bó với The Gunners trong 5 mùa giải (từ 2017 đến 2022). Anh đóng góp 92 bàn thắng sau 163 lần ra sân trong màu áo Pháo thủ ở mọi đấu trường.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*