“Ở lại Arsenal chỉ vì tiền là điều tôi không thể làm”

 

Ngày đầu tiên của Willian tại Corinthians

Không thi đấu thành công tại Arsenal, Willian đã đạt thỏa thuận hủy hợp đồng với Pháo thủ để hồi hương khoác áo Corinthians. Phát biểu qua FourFourTwo được Mirror dẫn lại, ngòi nổ Brazil bày tỏ về quyết định từ bỏ đãi ngộ lên đến 20 triệu bảng trong giao kèo còn lại với Arsenal: “Chuyện không thật sự diễn biến theo dự định của chúng tôi. Tôi đã không hạnh phúc tại Arsenal và khi bạn không hạnh phúc ở 1 nơi, dù cho có cố gắng ra sao, bạn sẽ không thể truyền tải những gì mà mọi người kỳ vọng ở bạn. 

Chúng tôi có 1 kế hoạch vô cùng lớn và tin rằng sẽ thành công, nhưng thực tế lại không như vậy, nên tôi chọn ra đi và chọn điều tốt nhất dành cho bản thân.”

Willian opens up on failed Arsenal move and decision to rip up £20m contract - Bóng Đá

 

“Có những thời điểm trong cuộc sống khi tiền bạn không còn quá quan trọng và bạn cần tập trung vào những gì làm bạn hạnh phúc, tìm 1 nơi mà bạn có niềm vui làm việc. Đó là điều tôi không có ở Arsenal và ở lại chỉ vì tiền không phải chuyện tôi có thể làm. Có nhiều ưu tiên khác trên cả tiền bạc. Tôi tự nhủ rằng mình không thể ở lại chỉ vì hợp đồng. Sau tất cả, nếu làm thế, động lực, niềm vui và hạnh phúc của tôi sẽ đi đến đâu? 

Đấy là suy nghĩ của tôi và tất cả đã chứng kiến những gì tôi bỏ lại phía sau để theo đuổi niềm vui lần nữa.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*