Rivaldo quả quyết điều Aubameyang sẽ làm sau khi chia tay Arsenal

 

Aubameyang gia nhập Barca

Tiền đạo Pierre-Emerick Aubameyang chuyển đến đầu quân cho Barcelona vào ngày hạn chót của kỳ chuyển nhượng tháng Giêng, sau khi Arsenal đồng ý chấm dứt hợp đồng với anh.

Ngôi sao người Gabon khao khát chuyển đến đầu quân cho đội bóng xứ Catalan sau quãng thời gian bị thất sủng tại London. Anh chấp nhận giảm đáng kể mức thu nhập (từ 300.000 bảng/tuần xuống còn 80.000 bảng/tuần) để khoác lên mình màu áo lam đỏ.

Pierre-Emerick Aubameyang has already spoken following his arrival at Camp Nou - Bóng Đá

 Aubameyang đã khoác lên mình màu áo Blaugrana.

Sự hiện diện của Aubameyang mang đến tín hiệu tích cực cho hàng công Barca. Theo nhận định từ huyền thoại Rivaldo, ngôi sao 32 tuổi sẽ là sự bổ sung cần thiết giúp đội hình Blaugrana vượt qua giai đoạn khó khăn.

“Barcelona đã ký hợp đồng với hai cầu thủ ngay trước khi cửa sổ chuyển nhượng đóng cửa nhằm tăng thêm giá trị cho hàng công của họ,” cựu danh thủ người Brazil nói với Betfair.

”Cả Pierre-Emerick Aubameyang và Adama Traore đều mang lại nhiều phẩm chất và kinh nghiệm từ bóng đá Anh, có thể rất hữu ích cho một đội hình đang trong giai đoạn đổi mới, trong khi họ vẫn đang tìm kiếm sự cân bằng giữa các cầu thủ trẻ và những ngôi sao giàu kinh nghiệm hơn.

Hai tân binh đều đang thiếu sức ảnh hưởng đối với các câu lạc bộ của họ tại EPL. Và tôi chắc chắn rằng họ rất háo hức tận dụng cơ hội này tại Barcelona để bắt đầu lại sự nghiệp của mình. Tôi tin rằng họ sẽ là giải pháp tốt trong một giai đoạn khó khăn cho câu lạc bộ.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*