Real đấu Liverpool vì sao trẻ 19 tuổi

 

Video các cầu thủ Real tập luyện

Liverpool có vẻ đã chuẩn bị hoàn tất một thỏa thuận cho ngôi sao Fabio Carvalho của Fulham nhưng điều đó không xảy ra vào giai đoại cuối TTCN mùa đông. Chữ ký Luis Diaz phần nào khiến The Kop hời hợt ở thương vụ này.

Trong tương lai, gã khổng lồ xứ sương mù vẫn có khả năng nối lại đàm phán với sao trẻ Fulham. Nhưng tình hình sẽ khó khăn hơn vì Liverpool phải chạm mặt một chướng ngại lớn trên TTCN.

Theo Marca, Real Madrid được cho đang chú ý đến cầu thủ người Anh. Sức hút của Carvalho càng lớn khi “viên ngọc thô” sinh năm 2002 sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè 2022. Real muốn tiếp tục các chính sách liên quan đến bản hợp đồng miễn phí nhằm giảm thiểu số tiền cần chi trả trên bàn đàm phán để thực hiện các thương vụ lớn hơn. Vì vậy nên Carvalho là mục tiêu lý tưởng.

Real theo đuổi Fabio Carvalho - Bóng Đá

 Real bất ngờ tham gia vào cuộc đua chiêu mộ  Carvalho cùng Liverpool.

Carvalho chỉ mới 19 tuổi và chàng trai này thuộc nhóm sao trẻ tiềm năng của bóng đá thế giới. Vị trí sở trường của ngôi sao Fulham là tiền vệ tấn công nhưng khi cần, Carvalho cũng có thể dạt sang thi đấu bên 2 cánh. Điểm mạnh của Carvalho là tốc độ và khả năng đi bóng. 

Sau 20 trận trên mọi đấu trường mùa này, Carvalho đã đóng góp 8 bàn và 4 kiến tạo. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*