Reus khuyên Haaland về chuyện tương lai

 

Bản năng sát thủ của Erling Haaland

Erling Haaland đang là cái tên được chú ý trên các mặt báo trong những mùa giải qua. Phong độ chói sáng trong màu áo Borussia Dortmund giúp anh nhận được nhiều sự quan tâm từ các ông lớn của bóng đá châu Âu. Sở hữu thể hình lý tưởng, năng suất ghi bàn đáng mơ ước, chân sút người Na Uy hứa hẹn sẽ là một cầu thủ lớn trong tương lai.

Reus khuyên Haaland về chuyện tương lai - Bóng Đá

Reus muốn Haaland ở lại Dortmund.

Hiện tại, khá nhiều CLB đặt vấn đề với Dortmund để chiêu mộ Haaland. HLV Marco Rose mong muốn giữ chân cậu học trò cưng. Còn cá nhân thủ quân Marco Reus cũng đồng quan điểm. Mới đây, Reus đã có phát biểu trên tờ BILD được Goal dẫn lời: “Tôi sẽ nói [với Erling Haaland] rằng: “Hãy ở lại với chúng tôi, ở đây bạn có mọi thứ cậu cần để phát triển bản thân. Ở đây anh ấy có thể chơi Champions League. Cậu ra sân và ghi bàn và luôn được coi trọng tối đa.”

Cuối cùng, Erling vẫn phải quyết định điều gì cảm thấy tốt nhất cho mình. Sẽ thật tiếc nếu anh ấy rời đi. Trong trường hợp xấu nhất thù mọi thứ sẽ tiếp diễn và chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp một lần nữa để vì mục tiêu chung của tập thể.”

Tính đến thời điểm hiện tại của mùa giải, Haaland đã ghi được 16 bàn sau 14 lần ra sân ở Bundersliga.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*