Không màng tiền bạc, sao tuyển Đức thẳng thừng từ chối Newcastle

 

Arsenal tập luyện trước trận gặp Newcastle 

Có thể khẳng định Newcastle United đã trải qua một kỳ chuyển nhượng thành công, nhưng thực tế, họ cũng đánh mất một vài mục tiêu quan trọng của mình. Điển hình như trường hợp của Robin Gosens, người đã gia nhập Inter Milan theo dạng cho mượn. 

Trao đổi trong một cuộc phỏng vấn với Kicker, Gosens thừa nhận đã từ chối lời đề nghị đến từ Newcastle vì việc chuyển sang đội bóng này sẽ mang đến khá nhiều bất lợi. Eurosport dẫn lời hậu vệ người Đức:

“Tôi đã nghĩ về nó. Nhưng, tôi chưa bao giờ thực sự tính đến một sự thay đổi.”

ROBIN GOSENS SIGNS FOR INTER - Bóng Đá

 Gosens đã chuyển sang Inter Milan.

“Tôi thấy, nghĩ về diều đó [tiền bạc] thì cũng là bản chất con người. Nếu bạn có thể kiếm được gấp bội với cùng một công việc nhưng ở một nơi khác? Hãy cho tôi thấy một ai đó nói rằng: ‘Không, cảm ơn’.

“Không chỉ bản thân, mà tôi đã có thể chu cấp cho một vài thế hệ nữa trong gia đình mình với số tiền đó.”

“Nhưng, khi tôi phải đưa ra quyết định, tôi luôn lập danh sách những ưu và khuyết điểm, sau đó thì xem cái nào chiếm ưu thế.”

“Và với lời đề nghị này, ưu điểm hiển nhiên là được chơi bóng ở Premier League và lời đề nghị hợp đồng béo bở, nhưng, khuyết điểm thì quá nhiều. Tôi sẽ gây nguy hiểm cho những mục tiêu về mặt thể thao của mình.”

“Vào cuối sự nghiệp, tôi muốn nhìn vào gương và nói: ‘Tôi đã nhận được nhiều nhất từ sự nghiệp thể thao của bản thân.’ Với Newcastle, ngay từ đâu tôi đã không có cảm giác đó.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*