Paul Robinson: Lampard có lẽ đã tìm thấy Mason Mount mới ở Everton

 

Cuộc phỏng vấn đầu tiên của Lampard ở Everton 

Sa thải HLV Rafael Benitez sau chuỗi thành tích bết bát, Everton đã quyết định đặt niềm tin vào HLV Frank Lampard để vực dậy CLB. Dự kiến, chiến lược gia người Anh sẽ mang đến một diện mạo hoàn toàn mới cho đội chủ sân Goodison Park.

Theo quan điểm đến từ Paul Robinson, với khả năng phát triển tài năng trẻ tuyệt vời của mình, Lampard hoàn toàn có thể tạo ra những ‘Mason Mount mới’ hay ‘Reece James mới’ ở Everton. Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

Lampard rạng rỡ ra mắt đội bóng mới - Bóng Đá

 Lampard liệu có thể làm nên chuyện tại Everton? 

“Nếu có một điều khiến Frank được khen ngợi ở Chelsea và Derby, thì đó là sự phát triển của các cầu thủ trẻ. Anh ấy được ghi nhận rất nhiều vì điều đó. Anh ấy có kỹ năng phát triển tuyệt vời và sẽ nuôi dưỡng các tài năng của mình.”

“Patterson và Gordon là hai cầu thủ nổi bật. Bạn chỉ cần nhìn vào những gì Frank đã làm với Reece James và Mason Mount. Tôi mong đợi cả hai cầu thủ này sẽ có những bước phát triển vượt bậc dưới sự quản lý của anh ấy. Họ có thể trở thành James và Mount tiếp theo.”

“Frank đã đón nhận một chút chỉ trích vì công việc mà anh ấy đã làm ở Chelsea, nhưng tôi nghĩ, nó đã bị đánh giá thấp. Anh ấy đã bị trói hai tay ở sau lưng. Tôi nghĩ, Frank đã làm cực kỳ tốt.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*