Kevin Phillips: 100%, Conte sẽ muốn thâu tóm thủ lĩnh của Chelsea

 

Azpilicueta nói về tấm băng thủ quân của ĐT Tây Ban Nha 

Chelsea đã tiến hành trói chân thành công Thiago Silva bằng một bản hợp đồng mới, nhưng cơn đau đầu mà HLV Thomas Tuchel đang gặp phải đối với hàng phòng ngự của The Blues thì vẫn đang tiếp diễn. Bởi 3 trung vệ trụ cột còn lại, bao gồm cả thủ quân Cesar Azpilicueta đều sẽ đáo hạn hợp đồng và trở thành cầu thủ tự do vào cuối mùa.

Theo quan điểm đến từ Kevin Phillips, HLV Antonio Conte sẽ muốn có được sự phục vụ của Azpilicueta sau quãng thời gian làm việc chung ăn ý trong quá khứ. Phillips nhận định, Tottenham cũng có thể đang thiếu một thủ lĩnh thực thụ như ngôi sao người Tây Ban Nha.

- Bóng Đá

 Conte sẽ thâu tóm Azpilicueta?

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Leeds United chia sẻ:

“100%, Conte sẽ quan tâm. Tôi chắc chắn về điều đó, bởi vì Azpilicueta là một cầu thủ mà ông ấy biết rõ, và đồng thời đã thể hiện tốt dưới sự dẫn dắt của ông ấy.”

“Azpilicueta đã rất ổn định kể từ khi đến Premier League. Bạn biết mình sẽ nhận được gì từ cậu ấy. Cậu ấy cũng là một thủ lĩnh, và đó có lẽ là điều mà Spurs còn thiếu. Tôi nghĩ Conte rất muốn ký hợp đồng với một cầu thủ giàu kinh nghiệm như Azpilicueta.”

“Nếu mọi thứ không suôn sẻ ở Chelsea, tôi sẽ không ngạc nhiên nếu Azpilicueta gia nhập Spurs. Đó là một cú sốc, nhưng tôi không nghĩ là không thể.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*