Mức phí thương vụ Arsenal – Youssouf Fofana

Trao đổi về thương vụ Arsenal – Youssouf Fofana, ký giả Jonathan Johnson cho biết:

Youssouf Fofana đã được liên kết trở lại với Arsenal, và chúng ta biết rằng Monaco cần phải thanh lý cầu thủ trong mùa Hè tới. Việc trở lại Champions League sẽ giảm bớt nhu cầu đó một chút, nêm Monaco có thể yêu cầu cao hơn về mức giá. Nhưng nhìn chung, chúng ta đang thấy các mối liên kết với nhũng câu lạc bộ như Arsenal vì Fofana là cầu thủ mà tôi biết là đang được săn đón khắp châu Âu vào thời điểm hiện tại.”

Fofana được cả châu Âu săn đón.

“Không chỉ Arsenal và các đội bóng Premier League, PSG cũng đã để mắt đến Fofana vì cậu ấy là tài năng hàng đầu của bóng đá Pháp, và đến từ vùng Paris. Xét về mức giá của Fofana, tôi không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một con số tương tự như khi Aurelien Tchouameni đến Real Madrid vài năm trước. Nhưng tôi thực sự nghĩ rằng Monaco sẽ yêu cầu số tiền lên đến khoảng 50 triệu euro, điều này gây khó khăn cho một câu lạc bộ như PSG, với sự không chắc chắn về bản quyền truyền hình của Ligue 1.”

“Nó có thể tạo ra một tình huống khá thuận lợi cho một đội như Arsenal, hoặc bất kỳ câu lạc bộ nào khác ở Premier League có thể quan tâm.”

<!–

Nguồn: xevathethao.vn

–>


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*