Mason Greenwood được thả tự do

 

Tài năng của Mason Greenwood

Mason Greenwood vướng vào vụ bê bối không đáng có. Theo đó, cô bạn gái Harriet Robson đã cáo buộc tiền đạo của Quỷ đỏ có hành vi bạo lực. Cô nàng đăng hàng loạt video và hình ảnh về những vết bầm tím trên người. Harriet chú thích rằng đây là những gì Greenwood đã làm với bản thân mình.

Ngay lập tức, Greenwood gặp rắc rối. Man Utd khẳng định không dung thứ cho những hành vi bạo lực dưới bất kỳ hình thức nào. Đội chủ sân Old Trafford cũng cấm Greenwood trở lại tập luyện hoặc thi đấu cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Manchester United footballer Mason Greenwood released on bail after rape and assault allegations - Bóng Đá

 Greenwood tạm thời được trả tự do.

Tình hình ngày càng nghiêm trọng đối với Greenwood khi sở cảnh sát Great Manchester ra quyết định bắt giữ Greenwood để thẩm vấn cũng như tiến hành điều tra. Greenwood thậm phải đối mặt thêm hai cáo buộc liên quan đến tội đe dọa giết người và tấn công tình dục. 

Tới hôm nay (02/02), sở cảnh sát Greater Manchester đã xác nhận rằng, Greenwood đã được trả tự do để chờ điều tra thêm. Điều này không đồng nghĩa mọi chuyện đã được giải quyết. Nếu bị kết án có tội, Greenwood hoàn toàn có nguy cơ phải ngồi tù.

Hiện tại, Man Utd cũng tỏ ra khá cứng rắn đối với Greenwood. Man Utd đã xóa bỏ mọi hình ảnh cũng như những vật phẩm, áo đấu liên quan tới Greenwood trên trang bán hàng trực tuyến của đội bóng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*