Marcelo Bielsa lắc đầu, sao M.U không thể gia nhập Leeds United

 

Van de Beek cập bến Everton 

Mùa giải hiện tại, có thể nói Leeds United là câu lạc bộ chịu ảnh hưởng mạnh mẽ nhất từ đại dịch COVID-19. Kèm theo cả cơn bão chấn thương, đoàn quân của HLV Marcelo Bielsa liên tục thiếu vắng sự phục vụ của hàng loạt cầu thủ quan trọng và buộc phải đối diện với cuộc chiến trụ hạng.

Dù vậy, đội chủ sân Ellan Road vẫn không chiêu mộ bất kỳ tân binh nào trong kỳ chuyển nhượng vừa qua, ngoại trừ một tài năng trẻ là Mateo Joseph Fernandez – người dự kiến sẽ khoác áo đội U23. Đáng chú ý, mặc cho cơn khủng hoảng lực lượng, Bielsa đã từ chối cơ hội ký hợp đồng với một tiền vệ của Manchester United. 

‘The result generates a lot of sadness’ – Marcelo Bielsa reacts as Leeds United are dumped out of FA Cup by Crawley Town - Bóng Đá

 Bielsa lắc đầu, nhưng Lampard lại dang rộng vòng tay đón Van de Beek.

SportBible dẫn nguồn từ The Yorkshire Post cho hay, trong công cuộc tìm cách rời khỏi Old Trafford, Donny Van de Beek đã được ‘mời chào’ đến Manchester United. Tuy nhiên, Bielsa lại ‘kiên quyết’ không chiêu mộ tân binh vào tháng Một, trừ khi họ giỏi hơn những gì ông đang có trong đội hình của mình. Tất nhiên, De Beek cũng không phải là ngoại lệ.

Bên cạnh đó, nguồn tin trên khẳng định, Bielsa cũng ý thức được về những khoản đầu tư đến từ ban lãnh đạo kể từ khi Leeds được thăng hạng, và ông không muốn CLB trả thêm những khoản tiền quá cao cho các bản hợp đồng mới. Dễ hiểu, bởi ngoại trừ phí cho mượn, Man Utd còn yêu cầu đối tác phải trả toàn bộ khoản thù lao của De Beek. 

Đáng chú ý, bên cạnh De Beek, Bielsa cũng quyết định không chiêu mộ Harry Winks, tiền vệ thuộc biên chế Tottenham Hotspur. 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*