Mark Lawrenson dự đoán trận Van de Beek ra mắt Everton

 

Buổi tập đầu tiên của Dele Alli và Van de Beek ở Everton

Đây khả năng cao sẽ là trận ra mắt của tiền vệ người Hà Lan cho đội bóng mới sau khi rời Manchester United dưới dạng cho mượn. Chuyên gia của BBC Sport, Mark Lawrenson đã đưa ra dự đoán của mình trước cuộc đụng độ.

Vị trí HLV trưởng Everton của Rafael Benitez đã được thay thế bởi Frank Lampard sau quãng thời gian khó khăn. Trong khi đó, đội hình của Newcastle hiện đang mạnh mẽ hơn nhiều sau kỳ chuyển nhượng tháng Giêng. 5 gương mặt mới được đưa về, bao gồm cả nhạc trưởng Bruno Guimaraes trị giá 42 triệu bảng.

Manchester United have ‘missed a trick’ with Donny van de Beek, claims Paul Merson - Bóng Đá

 Van de Beek có thể ra mắt cho Everton đêm nay.

Dù vậy chuyên gia của BBC không cho rằng đội bóng áo đen trắng sẽ giành chiến thắng, tin rằng trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1. Anh nói: “Tất nhiên Newcastle có một số gương mặt mới, và tôi rất mong đợi xem cách họ sắp xếp đội hình.”

“Nhìn chung, họ đã làm khá tốt trong kỳ chuyển nhượng, nhưng có thể sẽ mất một chút thời gian để đội hình Newcastle này có thể thành công. Họ cần 3 điểm hơn so với Everton, nhưng tôi không nghĩ rằng họ sẽ có được điều đó.”

Sự xuất hiện của Dele Alli và Donny van de Beek bên phía Everton sẽ khiến nhiều người hâm mộ Manchester United và Tottenham hào hứng theo dõi trận đấu này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*