Dalot lên tiếng về cuộc cạnh tranh với Wan-Bissaka

 

Rangnick cám ơn sự ủng hộ của các cổ động viên Man Utd

Kể từ khi HLV Ralf Rangnick về dẫn dắt Manchester United, Diogo Dalot đã được trọng dụng nhiều hơn ở hành lang cánh phải. Anh có lợi thế hơn người đồng đội Aaron Wan-Bissaka ở khả năng hỗ trợ tấn công.

Mới đây, trong buổi trả lời phỏng vấn với trang chủ Man Utd, hậu vệ người Bồ Đào Nha đã có những chia sẻ về cuộc cạnh tranh với Wan-Bissaka: “Đối với tôi, đó là một điều tốt đẹp khi có được sự cạnh tranh với Aaron. Chính cuộc đua này mang đến động lực cho chúng tôi mỗ ngày. Cả 2 đều cố gắng để có được vị trí cũng như cơ hội ra sân thi đấu. Và cứ thế, mỗ ngày nỗ lực sẽ khiến cho bạn tốt lên.”

Dalot lên tiếng về cuộc cạnh tranh với Wan-Bissaka - Bóng Đá

Dalot nỗ lực trong cuộc cạnh tranh với Wan-Bissaka.

Hướng tới chuyến làm khách trên sân Burnley sắp tới, Dalot chia sẻ: “Chúng tôi đã có một trận đấu rất hay [ở trận lượt đi Man Utd thắng 3-1 tại Old Trafford]. Chúng tôi hiểu được thế mạnh của họ trong trận đấu, đặc biệt là với những pha bóng dài và tranh chấp tay đôi trên không. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ thử và làm như vậy ở trận đấu tới.

[Chúng tôi cần] tập trung hơn một chút về những khía cạnh trong một trận đấu. Đó là sự cân bằng giữa công và thủ. Cách vận hành khi không có bóng và tổ chức phản công. Chúng tôi phải làm những điều tương tự như đã làm trước đây và cố gắng giành chiến thắng.”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*