Lý do Barca sẽ không ra giá thứ 4 cho Lewandowski

Lý do Barca sẽ không ra giá thứ 4 cho Lewandowski - Bóng Đá

 

Robert Lewandowski công khai ý định rời Bayern Munich sau 8 năm gắn bó. Lewandowski còn hợp đồng với Hùm xám đến năm 2023. Thời gian qua dù 2 bên nhiều lần tiến hành đàm phán nhưng không đạt được tiếng nói chung. Barcelona được cho là điểm đến ưu tiên của chân sút 33 tuổi sau khi chia tay đội chủ sân Allianz Arena.

Tuy nhiên theo Sky Sports, nhà ĐKVĐ Bundesliga chỉ đồng ý chia tay tiền đạo số một câu lạc bộ nếu Barca đưa ra lời đề nghị ưng ý. Song, mặc cho mọi nỗ lực gần đây của CLB xứ Catalan, Die Roten chưa cho thấy sự hứng thú vào thời điểm hiện tại.

Được biết, Barca đã gửi cho Bayern 3 lời đề nghị nhưng nhanh chóng bị đối tác nước Đức từ chối. Theo nguồn tin mới nhất, Blaugrana sẽ không tiếp tục chốt đề nghị thứ 4 cho Bayern. Lý do cho việc này vừa được ký giả Alfredo Martínez chia sẻ.

Lý do Barca sẽ không ra giá thứ 4 cho Lewandowski - Bóng Đá

 Barca sẽ không tiếp tục gửi đề nghị thứ 4 cho Bayern.

Cụ thể, Barca sẽ không chốt thỏa thuận cao hơn con số gần nhất là 40 triệu euro cho Bayern. Người đại diện của Lewandowski Pini Zahavi khẳng định mức phí mới đây là đủ để Bayern nhả trụ cột cho đội chủ sân Nou Camp.

Có thể thấy Zahavi đang đứng về phía Barca. Đây là điều có thể hiểu được sau mọi động thái chống đối Bayern mà phía Lewandowski thực hiện trong giai đoạn gần đây.

Nguồn: xevathethao.vn |

Copy Link


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*