Người Bayern sốc vì quyết định chọn Dortmund của Sule

 

Video Sule trong màu áo Bayern

Niklas Sule vừa có một quyết định đầy bất ngờ khi chấp nhận rời Bayern Munich vào mùa hè 2022 theo dạng chuyển nhượng tự do để đầu quân cho Borussia Dortmund. Thương vụ này đã được Dortmund chính thức công bố vào ngày hôm qua bất chấp TTCN mùa đông 2022 vừa kết thúc.

Động thái của Sule thực sự khiến người Bayern cảm thấy sốc, theo chia sẻ từ nhà báo Florian Plettenberg thuộc Sky Sport 1. Cụ thể, nhiều đồng đội ở Bayern của Sule đã hoàn toàn bất ngờ khi nghe tin anh chuyển đến Dortmund. Đa số mong đợi anh ấy sẽ đến Premier League.

Người Bayern sốc vì quyết định chọn Dortmund của Sule - Bóng Đá

 Sule khiến tất cả bất ngờ vì chọn Dortmund.

Lý do vì suốt thời gian trung vệ người Đức đã nhận được 3 lời đề nghị từ các câu lạc bộ Serie A và Premier League. Trong số này, Chelsea từng là bến đỗ được đánh giá tiềm năng nhất. Dù vậy, ưu tiên của Sule vẫn là ở lại Bundesliga và chỉ muốn gia nhập Dortmund.

Ngoài ra, BILD đồng thời tiết lộ, BLĐ Bayern vốn cũng chẳng biết được đâu là bến đỗ tiếp theo của cầu thủ 26 tuổi cho đến ngày hôm qua. Chỉ khi truyền thông rầm rộ đưa tin và đích thân Dortmund xác nhận, Bayern mới biết câu chuyện này.

Sau nhiều năm cướp cầu thủ của Dortmund, Die Roten rốt cuộc nhận trái đắng tương tự từ đại kình địch. Sule được cho nhận mức lương 10 triệu euro/mùa tại Signal Iduna Park.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*