Lỡ hẹn với tân binh, Liverpool chốt luôn kế hoạch tháng 6

 

Klopp nói về Fabinho

Sau thương vụ Luis Diaz, Liverpool đã xúc tiến thương vụ chiêu mộ tài năng trẻ Fabio Carvalho từ Fulham. Trong bối cảnh kỳ chuyển nhượng tháng Giêng sắp đóng cửa, đội chủ sân Anfield phải chạy đua với thời gian để kịp hoàn tất các thủ tục.

Tuy nhiên, trong khi The Kop cố gắng đàm phán các điều khoản cá nhân và hoàn tất kiểm tra y tế cho Carvalho, phía Fulham lại khiến tiến trình diễn ra không như dự kiến, với yêu cầu mượn cầu thủ sinh năm 2002 đến hết mùa giải.

Liverpool are confident to find a solution with Fulham for Fabio Carvalho deal to be completed in June - Bóng Đá

 Liverpool muốn sở hữu Carvalho.

Dù Liverpool sẵn sàng đáp ứng yêu cầu trên, song sự gián đoạn đã khiến thương vụ không kịp thực hiện trước hạn định. Vì vậy, Carvalho phải tiếp tục thi đấu cùng Fulham trong phần còn lại của mùa giải trước khi trở thành cầu thủ tự do. 

Mặc dù vậy theo nguồn tin từ nhà báo Fabrizio Romano, phía Liverpool vẫn tự tin sẽ chiêu mộ thành công Carvalho vào tháng 6, bất chấp việc có thể xảy ra thêm một vài biến số ở giai đoạn đó.

Được biết, đội chủ sân Anfield cũng sẽ phải chi trả cho Fulham một khoản phí bồi thường, do đội bóng thành London đã đào tạo nên tài năng trẻ người Anh. Theo nhiều đồn đoán, phương án tiếp cận Carvalho chính là bước đi quan trọng trong kế hoạch ổn định tương lai lâu dài cho hàng công The Kop.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*